พ.ค.นี้โดดเด่นมาก!!!…”อ.คฑา” ชี้ราศีไหน? จะมีโชคจากผู้หญิงผิวขาว เลื่อนตำแหน่ง ได้รับมรดก (รายละเอียด) : เรื่องเด็ดวันนี้

Loading...

โดยล่าสุด “อ.คฑา ชินบัญชร” ได้ทำนายราศีใดต่อไปนี้ เดือนพฤษภาคม มีเกณฑ์การเงิน จะมีโชคจากผู้หญิงผิวขาวรูปร่างสันทัด หรือเจ้าเนื้อ การงานในเดือนนี้โดดเด่น มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้รับมรดก ที่อยู่อาศัย ซื้อบ้าน ได้แก่…

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)
การงานในเดือนนี้โดดเด่น มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้โยกย้าย ช่วงนี้อย่าพึ่งลงทุนอะไร และให้ระวังมีการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน การเงิน จะมีโชคจากผู้หญิงผิวขาวรูปร่างสันทัด หรือเจ้าเนื้อ และจากผู้ชายผิวสองสีรูปร่างสันทัด มีเกณฑ์ได้รับมรดก ที่อยู่อาศัย ซื้อบ้าน เป็นต้น ความรัก คนโสดในช่วงนี้เสน่ห์แรงเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้พบเจอความรักจากคนใกล้ชิด เป็นเพื่อนเก่ากันมา หรือพบเจอจากการติดต่อประสานงานกัน แต่สามารถพัฒนาไปเป็นคู่กันได้ ให้ระวังเรื่องรักสามเศร้าเอาไว้ เพราะคนรักเก่าอาจจะกลับมา ให้คิดดีๆ เรื่องของอุบัติเหตุ ให้ระมัดระวังอุบิติเหตุจากการเดินทาง

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับหมอดูไพ่ทำนายดวง “อ.คฑา ชินบัญชร” เป็นผู้คิดค้นจิตกรรมไทยไพ่ยิปซี ไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก- ประธานกองทุน M.A.C. Aids Fund (ประเทศไทย)- ผู้ช่วยผู้จัดการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษาฯ จ.ลำพูน

และกรรมการบ้านทองอยู่ จังหวัดเชียงใหม่ มูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์- อาสากาชาด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา สภากาชาดไทย- ผู้ช่วยเลขาธิการมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์- กรรมการฝ่ายหารายได้ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย- อาจารย์พิเศษ ผู้ทำหน้าที่นักจิตวิทยา ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตราที่ 20

cr: http://www.today.jackpotded.com

 

Loading...

comments

You May Also Like