ซิ่งสยอง!! “หนุ่มใหญ่” ควบกระบะชนสะพาน ขาด 2 ท่อน ก่อนพุ่งจมน้ำดับอนาถ เพื่อนเผยก่อนตายพูดแปลกๆเป็นลาง!?

Loading...

เมื่อวานนี้ (10 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่ารับแจ้งมีเหตุรถกระบะเสียหลักชนราวสะพานตกคลองมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 1 ราย ที่บ้านนาชุมแซง ต.นาเหล่า อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู จากนั้น ร.ต.อ.มังกร ชาติแพงตา พนักงานสอบสวน สภ.นาวัง พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลนาวังเฉลิมพระเกียรติ หน่วยกู้ภัยร่วมใจนากลาง รุดไปตรวจสอบ ที่ถนนสาย 210 นากลาง – นาวัง พบรถกระบะอีซูซุ สีน้ำตาล 4 ประตู หมายทะเบียน กร 8104 อุดรธานี ชนราวสะพานด้านขวา รถกระเด็นตกลงไปในคลองน้ำจมหายไปทั้งคันลึกประมาณ 15 เมตร


หน่วยกู้ภัยร่วมใจนากลางจึงได้ใช้ชุดประดาน้ำลงไปงมและนำรถเครนขนาดใหญ่ ยกรถขึ้นมาใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงจึ่งนำรถขึ้นมาได้ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตภายหลังว่าคือ นายสุรพงษ์ แสนลัง อายุ 35 ปี เลขที่ 345/1 หมู่ 9 ต.โคกสะอาด อ.เมือง จ.อุดรธานี สภาพศพหน้าอกกระแทกพวงมาลัยและติดเข็มขัดนิรภัยไม่สามารถออกมาจากตัวรถได้ สภาพรถพังยับทั้งคัน ตัวถังรถกับกระบะขาดออกเป็น 2 ท่อน

สอบถามนายวีนัส ดอนเมืองพรม อายุ 35 ปี เพื่อนผู้ตายได้ขับรถมาดูศพเพื่อนที่เกิดเหตุ ได้เล่าให้ฟังว่าผู้ตายมีอาชีพขับรถส่งผักจาก อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู ไปส่งที่ตลาดเมืองทอง จ.อุดรธานี หลังจากที่ลงผักเสร็จเรียบร้อย ผู้ตายหันมาบอกว่าจะรีบกลับบ้านเพราะคิดถึงภรรยา ผู้ตายได้มาอยู่กินกับภรรยาที่บ้านไทยนิยม ต.วังทอง อ.นาวัง จงหนองบัวลำภู และก่อนจะขึ้นรถกลับได้ขอจับมือกับตนเองซึ่งผู้ตายไม่เคยพูดแบบนี้ ตนเองก็รู้สึกงงเหมือนกันอาจจะเป็นลาง ตนเองกับผู้ตายเป็นเพื่อนรักกันมาก

ทางด้าน ร.ต.อ.มังกร ชาติแพงตา พนักงานสอบสวน สภ.นาวัง ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่านายสุรพงษ์ แสนลัง ผู้ตายขับขี่รถมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุอาจจะเสียหลักหลบอะไรบางอย่าง รถเลยเสียหลักชนเข้ากับราวสะพานด้านขวา อีกฝั่งหนึ่ง และประกอบกับช่วงนี้ฝนได้ตกลงมาตลอดทั้งวันทำให้ถนนลื่น ส่วนสาเหตุที่แท้จริงคงต้องตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

เรียบเรียงโดย รัตติยา ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์

cr://www.77jowo.com/contents/2963

Loading...

comments

You May Also Like