หนูอยากมีแม่ แม่กลับมาหาหนูเถอะ!! แท็กซี่หอบลูกน้อยตามหาเมีย หลังหนีหาย เมื่อเห็นข้อความรอบรถทำน้ำตาไหล ลั่นจะตามหาจนสิ้นลมหายใจ!!

Loading...

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ที่ต่างพากันแชร์เป็นอย่างมาก หลังจากที่เฟซบุ๊ก “Warakorn Rukmit ” ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวสุดสะเทือนใจ เนื่องจากได้พบเจอแท็กซี่คันหนึ่ง ที่กำลังหอบลูก 4 คน ตามหาภรรยาที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมทั้งรอบรถแท็กซี่จะเห็นกระดาษที่เขียนข้อความถึงผู้เป็นแม่ทั่วคัน

สะเทือนใจ

ทั้งนี้ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความไว้ว่า “ครอบครัวนี้เขามาตามหาเเม่เขาครับเขาบอกว่าเเม่เขาหนีไปตั้งเเต่วันที่10 ลูก 4 คนยังเล็กอยู่เลยเขาบอกผู้ชายนัดมา #ท่าน้ำนนชื่อต้อมพึ่งศึกออกมาจากวัด ช่วยเเชร์ตามหาหน่อยครับสงสารมากมาไกลด้วยจากกระทุ่มเเบนเด็กยังไม่รู้เรื่องเลยครับ พบคนในรูปรบกวนติดต่อ 0952064598(มาค) #ช่วยเเชร์ให้ไปถึงเขาด้วยครับ”

น่าสงสารมากๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีผู้พบเจอครอบครัวดังกล่าวก่อนแล้ว และได้นำภาพและข้อความลงผ่านโซเชียลอีกด้วย โดยได้ระบุข้อคามไว้ว่า “#รบกวนช่วยแชร์ด้วยครับ เมื่อสักครู่ ประมาณ 01:30น. ผมขับรถ กลับบ้าน สังเกตแท็กซี่คันนึง ติดอะไร ไม่รู้เต็มรถ พอเข้าไปอ่านใกล้ๆก็ตกใจ เลยโบกเพื่อที่จะถามไถ่ ได้ความว่า เมียลุงแกหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. ตอนนี้แกอยู่กับลูกๆอีก 3 คน แจ้งจ.ส.100 แล้วแต่ยังไม่คืบหน้า แกไม่รู้จะทำยังไง เลยติดกระดาษพวกนี้ แล้วขับไปตามถนนทั่วไป รายละเอียดอยู่ตามรูปเลยนะครับ รบกวนช่วยกันแชร์หน่อย สงสารน้องๆมาก นอนหลับกันในรถ แกตัวคนเดียว ตอนนี้น้องไม่ได้เรียนหนังสือแล้วเพราะไม่มีค่าเทอม และค่าชุด ลุงแกไม่ได้ต้องการเงิน แค่ตามหาเมียแกครับ #ตามหาคนหาย #รูปถ่ายทั้งหมดขออนุญาตลุงมาลงเรียบร้อยแล้วครับ”

cr: https://leddeds.blogspot.com/

Loading...

comments

You May Also Like