ฟ้าเปิดทางเศรษฐี!!!…กำนัลหญิงลพบุรี ดวงมหาเฮง รางวัลใหญ่หล่นทับสิบๆล้าน ชาวบ้านลือ!ย้ายบ้านหนี (รายละเอียด : เรื่องเด็ดวันนี้

Loading...

ภายหลังจากกองสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ประกาศเผยแพร่ผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลในประจำงวดวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมาแล้วนั้น โดยรางวัลที่ 1 หมายเลข คือ… 075629 ซึ่งมีผู้ถูกรางวัลจำนวนหลายราย รวมถึงกำนัลหญิง ชาวลพบุรีอีกด้วย

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. ที่ผ่านมา มีกำนัลหญิง ชาวลพบุรีได้ตรวจรางวัลแล้วนั้นปรากฏว่า ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวมเป็นจำนวนเงินทั้งหมด 30 ล้านบาท รับไปเต็มๆ ซึ่งจากการเปิดเผยของนางยุวรินทร์ ปณิธิเจริญวงศ์ อายุ 55 ปี ว่า ตนเองและครบครัวได้เดินทางไปเที่ยว ดำน้ำที่เกาะแสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้ซื้อเลขที่ตนอยากได้อยู่แล้วนั่นคือเลข 629 แต่ไม่ได้ดูเลข 3 ตัวหน้า จากพ่อค้าเร่ขายลอตเตอรี่ ในราคา 500 บาท

เมื่อวันที่ประกาศผลรางวัลตนจึงได้นำสลากมาตรวจปรากฏว่า ตนนั้นถูกรางวัลที่ 1 ก็รู้สึกดีใจ จึงให้สามีเขียนชื่อไว้ด้านหลังของสลากทุกใบ และนำลอตเตอรี่ไปขึ้นรางวัล หลังจากที่มีการเผยแพร่ข่าวออกไป มีหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งได้รายงานว่า ตนและครอบครัวนั้นได้ย้ายบ้านหนีไปอยู่ที่อื่นนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ตนยังใช้ชีวิตปกติและยังอยู่ที่เดิมไม่ได้ย้ายบ้านแต่อย่างใด

cr: http://www.today.jackpotded.com

 

Loading...

comments

You May Also Like