ใครมี “เหรียญบาทตราครุฑ” เอามาอวดกันได้นะคะ

Loading...

สวัสดีค่ะชาวโซเชียลทุกท่าน ที่คอยติดตามทีมงานอัพยิ้มมาโดยตลอดนะคะ และวันนี้มาพบกับเจ๊โบ(ราณ)แห่งอัพยิ้ม กับเรื่องราวที่น่าสนใจ ที่ส่งตรงถึงมือคุณกันเลยทีเดียว เรื่องราวที่เราจะมาพูดคุยกันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความอาถรรพ์ของ “เหรียญบาทตราครุฑ” เชื่อว่าหลายคนคงยังจำเรื่องราวของบ้านร้าง ที่มี 7วัยรุ่นอยากเข้าไปพิสูจน์ และหลังจากการพิสูจน์ครั้งนั้น กลุ่มวัยรุ่น 7คนนี้ก็ได้เสียชีวิตไปทีละคน เหลือ 2คน ซึ่งสำหรับ 2คนนี้ยังมีชีวิตอยู่ ได้รับคำแนะนำจากหมอปลา ในเรื่องของการพกเหรียญบาทตราครุฑ ปี 17 หรือ 19 เพราะอาถรรพ์ของเหรียญนี้จะช่วยคุ้มภัยได้ โดยอำนาจพญาครุฑ สิทธิอำนาจพญาครุฑสัตว์กายสิทธิ์ ที่ไม่มีผู้ใดสามารถฆ่าให้ตายได้มีอายุยืนเสมือนว่า เป็นอมตะนั้น นับเป็นเรื่องลี้ลับที่ผู้รู้พยายามค้นคว้า และเสาะหาที่มาแห่งพลังอำนาจดังกล่าว จนเกิดการสร้างเครื่องรางต่างๆ ขึ้น

เหรียญบาทตราครุฑ

เหรียญบาทตราครุฑ รุ่นปี2517

ซึ่งอำนาจพญาครุฑสามารถจำแนกได้ถึง ๘ ประการ โดยนับเอาอำนาจหลัก ๆ ได้ดังนี้คือ
1.เป็นมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ เป็นสิทธิอำนาจอันเฉียบขาด
2.สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวง ภูติผีปิศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้
3.เป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน
4.ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยเป็นคงกระพัน

อาถรรพ์ของเหรียญจะช่วยคุ้มภัย

5.เป็นเมตตามหานิยม 6.นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้
7.ทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการ
8.สัตว์ร้าย เขี้ยวงาสารพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ อสรพิษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑเป็นที่สุดอำนาจพญาครุฑยังมีมากกว่านี้อีกมาก แล้วแต่ท่านใดจะรู้จักใช้ ในตำราทางไสยเวทพุทธาคมมีทั้งการใช้ยันต์ครุฑให้ผลดีในทางคงกระพันชาตรี

หมอปลา

พกเหรียญบาทตราครุฑปี 17 หรือ 19

ช่วยชีวิตมาแล้ว2คน

บ้านร้าง ที่มี 7วัยรุ่นเข้าไปพิสูจน์

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเรื่องราวและภาพของ “เหรียญบาทตราครุฑ” ที่เจ๊โบ(ราณ) แห่งอัพยิ้ม ได้นำมาฝากกัน สำหรับเรื่องราวเหล่านี้นะคะ เป็นเรื่องของสิ่งที่มองไม่เห็น และเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและรับชมด้วยนะคะ

ขอบคุณทีมา bg.easynews.me/

Loading...

comments

You May Also Like