ญาติเผาศพ “น้องเคลียร์” ไร้เงาเเฟนหนุ่มมางานศพ

Loading...

มาแล้วจ้า น้องตะมุตะมิเเห่งเพจอัพยิ้มวันนี้จะมาเสิร์ฟข่าวประเด็นร้อนให้ลูกเพจอัพยิ้มได้ติดตามกันทั่วหน้าหลังจากที่เป็นประเด็นข่าวดังสำหรับหญิงสาวอายุ 18 ปี ชาวจังหวัดระนอง ได้ว่าจ้างวินมอไซค์ไลฟ์สดให้พร้อมกับเปิดเพลงเศร้า “แพ้แล้วพาล” เวอร์ชั่นพลอยชมพู ในขณะนั้นได้กระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ล่าสุดไม่นานมานี้ทางญาติของน้องได้ทำพิธีเผาศพเเล้วเเต่ไร้เงาเเฟนหนุ่มมางานศพญาติของ “น้องเคลียร์”บอกอีกว่าจะเเจ้งจับเเฟนหนุ่มของ “น้องเคลียร์” คดีพรากผู้เยาว์ หลังพบหลักฐานเด็ดที่คนตายทิ้งไว้อีกด้วย

งานศพเธอ

น้ำตาท่วมวัดญาติมิตรแห่เผาศพน้องเคลียร์ สาว 18 ที่ไลฟ์เฟซบุ๊ก ถ่ายทอดสดขณะกระโดดสะพานพระราม 8 ฆ่าตัวตาย ญาติเผยรู้ตัวแฟนหนุ่มที่คาดว่ามีส่วนทำให้เจ้าตัวคิดสั้นแล้ว ยันผู้ตายเก็บหลักฐานที่เชื่อมโยงถึงหลายอย่าง จี้เข้ามาขอขมาศพ จ่อแจ้งจับข้อหาพรากผู้เยาว์ด้วย ด้านตำรวจระบุยังไม่อาจดำเนินคดีอะไรกับคนที่ถูกอ้างว่าแบล็กเมล์ผู้ตาย เพราะความผิดยังไม่เกิด ชี้อาจเอาผิดได้เพียงคดีข่มขู่ แต่ก็ต้องมีเจ้าทุกข์มาแจ้งความ

จากกรณีน.ส.นิตยา หรือน้องเคลียร์ สวัสดิวรรณ สาววัย 18 ปี จ้างจักรยานยนต์รับจ้างไปส่งที่สะพานพระราม 8 และบอกให้ชายคนขับจักรยานยนต์รับจ้าง ถือโทรศัพท์มือถือพร้อมกับไลฟ์สด ก่อนที่จะปีนขอบกั้นสะพานกระโดดลงไปต่อหน้าต่อตาผู้ถ่ายคลิป จนพบศพในเวลาต่อมาซึ่งห่างจากจุดกระโดดไปประมาณ 500 เมตร ส่วนแฟนหนุ่มซึ่งสังคมตั้งข้อสงสัยว่าเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้น้องเคลียร์ตัดสินใจจบชีวิตของตัวเองลงนั้น ยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวแต่อย่างใด ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 8 ม.ค. พ.ต.อ. วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บวรมงคล เปิดเผยถึงกรณีข้อสงสัยของสังคมดังกล่าวว่า หน้าที่หลักของตำรวจคือการพิจารณาเรื่องที่เกี่ยวกับคดีอาญา กรณีของแฟนหนุ่มที่เป็นประเด็นว่ามีส่วนทำให้ผู้ตายตัดสินใจฆ่าตัวตายนั้น พนักงานสอบสวนยังไม่ตั้งข้อหา แต่หากพบองค์ประกอบอื่นที่เกี่ยวข้องกับการ กระทำความผิดทางอาญารูปคดีจะเปลี่ยนทันที และคงจะนำข้อเท็จจริงมาพิจารณาประกอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนความผิดคงไม่ถึงขั้นข้อหาฆ่าคนตาย แต่เป็นในข้อหาอื่นซึ่งต้องพิจารณากันอีกครั้งหนึ่ง

ส่วนกรณีที่มีชายคนหนึ่งที่ติดต่อมาขู่ผู้ตายว่าจะปล่อยคลิปเพื่อแบล็กเมล์นั้น ตำรวจยังไม่ตั้งข้อหา ถือว่ายังไม่มีความผิด เพราะยังไม่ได้ลงมือทำจริง และยังไม่ทราบแน่ชัดว่าชายคนดังกล่าวมีคลิปที่กล่าวอ้างจริงหรือไม่ หรืออาจจะมองได้อีกมุมคือ ความผิดฐานข่มขู่ให้เกิดความกลัว แต่เป็นเพียงความผิดลหุโทษ ในกรณีที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดี

“ขณะนี้พนักงานสืบสวนได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐาน โดยเฉพาะหลักฐานที่ได้จากโทรศัพท์มือถือและโน้ตบุ๊กของผู้ตาย เบื้องต้นพนักงานสืบสวนโทรศัพท์ติดต่อไปทางแฟนหนุ่มที่อยู่ในคลิปเสียงแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถเรียกมาสอบสวนได้ อยากให้แฟนหนุ่มออกมาแถลงต่อสังคมถึงความจริงที่เกิดขึ้น เพื่อจะให้ข้อสงสัยที่มีหมดไป ทางตำรวจก็จะพยายามติดต่อแฟนหนุ่มให้เร็วที่สุด เพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงในการประกอบสำนวนคดีต่อไป” พ.ต.อ.วิรดลกล่าว

วันเดียวกัน เวลา 16.30 น. ญาติมิตรจำนวนมากร่วมกันประกอบพิธีฌาปนกิจน.ส.นิตยา ที่เมรุ วัดบัวขวัญ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของคนทั้งหมด โดยยังคงไร้เงาแฟนหนุ่มของผู้ตายมาร่วมพิธี โดยทางญาติสนิทผู้ตายเปิดเผยถึงรูปชายหนุ่มที่เป็นข่าวและสังคมออนไลน์แชร์กันว่า ชายคนดังกล่าวเป็นแฟนเก่าของน.ส.นิตยาซึ่งเรื่องจบไปนานแล้ว เป็นคนละคนกับที่อยู่ในคลิปเสียง คนที่อยู่ในคลิปเสียงคือแฟนใหม่ที่คาดว่าทำให้น้องตัดสินใจฆ่าตัวตาย โดยตอนนี้ทางญาติทราบตัวแฟนหนุ่มคนดังกล่าวแล้ว รวมถึงที่อยู่ด้วย

ญาติคนเดียวกันยังเปิดเผยว่า จากหลักฐานที่ได้ตอนนี้เป็นสิ่งที่น.ส.นิตยาเตรียมไว้ก่อนที่จะตัดสินใจฆ่าตัวตาย ทั้งถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วใส่ไว้ในถุงยาซิปล็อก รหัสเปิดโน้ตบุ๊ก คลิปเสียงและข้อมูลต่างๆ โดยคลิปเสียงและข้อมูลส่วนหนึ่งได้ส่งให้เพื่อนสนิท เพื่อเป็นทางเชื่อมโยงถึงแฟนหนุ่มที่ทำให้เสียใจ จากเบาะแสทั้งหมดทำให้ทราบว่า ช่วงเที่ยงคืนวันเกิดเหตุน้องยังอยู่กับผู้ชายคนนั้นอยู่ ก่อนจะไปฆ่าตัวตายช่วงตีสองในคืนเดียวกัน ตอนนี้เฟซบุ๊กของผู้ชายคนนั้นไม่สามารถติดต่อได้แล้ว ทราบเพียงว่าจบคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง บรรดาญาติยังอยากให้แฟนหนุ่มคนนี้เดินทางมาขอขมาและขอโทษน้องเคลียร์ และกำลังคิดว่าจะเข้าแจ้งความข้อหาพราก ผู้เยาว์ด้วย

ไม่น่าเลย

เป็นไงบ้างล่ะคะหลังจากที่ได้ติดตามข่าวนี้มานานหลายวันในที่สุดเจ้าหน้าที่ก็ได้ออกกำลังหาร่างสาววัย18ปีที่โดดสะพานจนเจอจนทางญาติของน้องได้รับศพไปทำพิธีเผาเรียบร้อยเเล้วน้องตะมุตะมิต้องขอเเสดงความเสียใจกับญาติด้วยจริงๆ

ขอบคุณที่มา qc.upyim.tv/

Loading...

comments

You May Also Like