เปิดภาพ “เวียร์-เบลล่า” ถ่ายแบบคู่รัก เจอคำถามสุดเขิน

Loading...

สวัสดีจ้า วันนี้ก็มาพบกับแอดมินอัพยิ้มอีกเช่นเคย วันนี้แอดมินก็มาอัพเดทข่าวสารที่ทุกคนยังติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ อย่างข่าวของพระเอกหนุ่มหล่อเข้มอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ถ่ายแบบคู่รักกับ สาวสวยอย่าง “เบลล่า ราณี” บอกเลยว่า โดนหลายๆคนสงสัยว่า เปิดตัวหรือเปล่า หรือว่าเตรียมพรีเวดดิ้งหรือเปล่า งานนี้ต้องรอถามเจ้าตัวแล้วแหละจ้า ว่าการรับงานคู่แบบนี้ อยากสื่ออะไรหรือเปล่า เพื่อนๆอยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างงั้นไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า

“ก็เป็นการถ่ายแฟชั่นครั้งแรกกับน้อง จริงๆ แล้วสนุกครับ ทำงานเร็วมาก” พระเอกหนุ่ม “เวียร์”ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่มาร่วมบวงสรวงละคร “พชรมนต์ตรา” เผยเรื่องที่ถ่ายแฟชั่นกับน้องสาวคนสนิท “เบลล่า”ราณี แคมเปน ให้กับนิตยสารดิฉัน
จากนั้นเล่าต่อว่า “เราถ่ายในกรุงเทพฯ ครับ ก็จะเป็นคอกม้า การถ่ายทำเป็นไปด้วยความยากลำบากนิดหน่อย ที่ต้องถ่ายกับม้าเพราะบางทีก็จะยากนิดนึงครับ ที่ต้องขึ้นไปอยู่บนหลังเขา ภาพออกมาก็เป็นที่น่าพอใจ เป็นฟีลที่ไม่หวานมากครับ จะเป็นลุกส์ออกแนวแฟชั่นๆ มากกว่า เพราะเราก็ต้องดูว่ามันเข้ากันมั้ย เรามีม้ามาด้วย เราก็จะมีการถ่ายเห็นหน้าคนนึง ไม่เห็นหน้าคนนึง เป็นแฟชั่นที่แบบไม่เคยถ่ายอะไรแบบนี้นะ ส่วนใหญ่จะถ่ายคนเดียว ไม่ก็ถ่ายกับนางเอกที่ถ่ายละครด้วยกันครับ ตอนถ่ายวันนั้นก็ไม่ได้เขินครับ”

แฟนๆ ว่าไงบ้าง “ก็ดีใจมากครับ เพราะว่าคนก็ให้ความสนใจเยอะ เข้ามาจอง จริงๆ จองได้เรื่อยๆ นะครับ จองเท่าไหร่ก็จะผลิตเท่านั้นครับ”
จะมีถ่ายเล่มสองต่อเลยไหม “ตอนนี้ยังไม่มีครับ จะมีที่ถ่ายคนเดียวไปล่าสุด”
ถามว่าทำไมตัดสินใจถ่าย เวียร์ตอบว่า “จริงๆ ติดต่อมาเล่มแรกเลยครับ นานแล้วเหมือนกัน และก็เลื่อนไปเลื่อนมาจนกว่าคิวทีมงาน คิวของผมและน้องจะตรงกันพอดี พอคิวได้ปุ๊บเราก็ถ่ายเลย”

แต่หนังสือออกมาในช่วงออกงานคู่กันพอดี “ช่วงนี้ว่างตรงกันบ่อยครับ ก็ดีครับ ถือว่าเป็นโอกาสดี”
หลายคนก็แซวว่าเปิดตัวรัวๆ “ก็มีคนแซวเยอะครับ เราก็เขินอยู่ครับ เราก็รู้สึกว่าคงเป็นเพราะช่วงนี้ว่างๆ เนอะ มีโอกาสได้เจอกัน ทำงานร่วมกัน ทั้งออกงานอีเวนต์และถ่ายแฟชั่น ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีครับ เพราะเป็นช่วงปลายปีด้วย เราก็จะได้พักผ่อนครับ”
เบลล่าว่าไงบ้าง “จริงๆ ไม่ค่อยได้คุยครับ ต่างคนต่างก็ดูฟีดแบ็กของแต่ละคน”
แฟนคลับก็เอาไปเปรียบเทียบกับที่เคยถ่ายกับมิน-พีชญา ว่าคล้ายๆ กัน “มันก็เป็นเซ็ตแบบเหมือนถ่ายคู่เนอะ บางทีแฟชั่นหรือการแอ๊กติ้งมันก็จะเหมือนๆ กันเกือบทุกเล่มแหละ”

ถ้าเกิดมีติดต่อมาอีกจะรับไหม “ถ้าดูแล้วเหมาะสม คิวผมและน้องว่างตรงกัน ก็คิดว่าน่าจะถ่ายได้ครับ”
ยังหวานได้มากกว่านี้ไหม “จริงๆ ผมไม่ชอบถ่ายออกมาให้ดูหวานเหมือนในละครนะ คือเราอยากถ่ายแบบให้ออกมาดูมีความเป็นทั้งนักแสดงและความเป็นนายแบบ นางแบบมากกว่า ให้มันดูคูลๆ ถ้าแบบนั้นเราถ่ายเล่นก็ได้”
จะเอาไว้ไปหวานกัน 2 คนหรือเปล่า “ไม่ครับๆ (ยิ้ม)”
ถ้าเป็นแนวสปอร์ตๆ โชว์นิดๆ จะรับไหม “อาจจะไม่มั้งครับ ผมอยากให้ดูลุกส์แบบคูลๆ มากกว่า เท่ๆ สวยๆ น้องก็ดูเท่ๆ ไม่อยากให้ดูหวาน อยากให้ทุกคนได้เห็นลุกส์ใหม่ๆ ของเรา ไม่ใช่เห็นแต่แบบที่เห็นเดิมๆ ครับ”

ศุกลวัฒน์ คณารศ ชื่อเล่น เวียร์ เกิดวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2528 ที่จังหวัดขอนแก่น เป็นนักแสดงชาวไทย ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จบการศึกษา อนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรสาขาบริหารการจัดการสื่อบันเทิง จากสถาบันกันตนา เข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัยเพื่อมาชักชวน ซึ่งตอนนั้นอยู่ชั้นปีที่ 2 และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ ซึ่งเป็นดารานักแสดงชายชาวไทยที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่ง
ผลงานละครเรื่องแรกคือ เรื่องพลิกดินสู่ดาว จากนั้นมีผลงานละครอื่นอย่าง เพลงรักริมฝั่งโขง (แสดงคู่กับ อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย), ภารกิจพิชิตดอกฟ้า, สายน้ำสามชีวิต

ราณี แคมเปน (เกิด 24 ธันวาคม พ.ศ. 2532) ชื่อเล่น เบลล่า เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เป็นที่รู้จักกับบทบาทกรองแก้ว จากละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร
ประวัติ ราณี แคมเปน เกิดในกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลชนานันท์ ชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทราและโรงเรียนประชานิเวศน์ จากนั้นเธอศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสารวิทยา ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ภาควิชาวิทยุโทรทัศน์ ระดับปริญญาโทที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยคะแนนเกรดเฉลี่ย 3.50
วงการบันเทิง ราณีปรากฏตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 ในละครเรื่อง รอยมาร และแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน มึงกู ​เพื่อนกันจนวันตาย แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก

จนในปี พ.ศ. 2556 เบลล่า ราณี ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกกับละครเรื่อง พรพรหมอลเวง ประกบคู่กับปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบทเป็นตันหยง หญิงสาวที่ต้องมาสลับร่างสลับวิญญาณกับน้องเมย์ เด็กน้อยร่างกายอ่อนแอ ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในปีเดียวกันนั้น เธอแสดงละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ร่วมกับ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ โดยเธอได้รับรางวัลดาราเดลี่ เดอะเกรต อวอร์ดส์ ในสาขาดาวรุ่งหญิงที่สุดแห่งปี จากการโหวตของชาวไทย
ปีถัดมา ราณีมีละครด้วยกันถึง 3 เรื่อง ละครฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง ลูกทาส รับบทเป็นคุณน้ำทิพย์ หญิงสาวสูงศักดิ์ แสดงคู่กับ ภูภูมิ พงศ์ภาณุ เรื่องที่ 2 รับบทเป็น เนื้อนาง ในละครเรื่อง เพลิงฉิมพลี แสดงคู่กับ อธิชาติ ชุมนานนท์ และเรื่องที่ 3 รับบทน้ำริน ผีสาวความจำเสื่อม ในละครเรื่อง ภพรัก แสดงคู่กับ ปริญ สุภารัตน์
ในปี 2559 ราณีได้ ละครเรื่อง ปดิวรัดา คู่กับ จิรายุ ตั้งศรีสุข อีกครั้งหลังจากเคยร่วมงานกันในละครเรื่อง คุณชายพุฒิภัทร

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เวียร์ออกมาพูดว่า ไม่ได้เขิลอะไร เรื่องพรีเวดดิ้ง ก็ไม่ได้เตรียมอะไร แค่รับงานคู่กัน แต่แนวแบบที่ถ่ายไม่ได้สวีทหวาน แต่เป็นรูปในเซ็ตเป็นแนวเท่ แต่อย่างไรก็ติดตามคู่นี้กันอย่างใกล้ชิด เพราะว่าทั้งคู่น่ารัก และเหมาะสมกันมากๆเลยจ้า

ขอบคุณทีมา ed.upyim.co/

Loading...

comments

You May Also Like