เปิดภาพ “สาวลาว” ที่ชาวเน็ตอยากให้เล่น นาคี2

Loading...

เรียกได้ว่าเป็นละครที่มีเรตติ้งสูงมาก จนกวาดรางวัลนาฎราชไปหลายรายการ ล่าสุดมีกระแสข่าว นาคี 2 ได้นักแสดงนักนำเป็นสาวหน้าตาลูกครึ่ง ซึ่งภาษาอีสานไม่น่าจะไหวเท่าไหร่ งานนี้ชาวเน็ตที่เป็นแฟนละคร ออกมาบอกว่าอยากให้สาว นุนี ซึ่งเป็นสาวลาวจากรายการ Take Me Out เพราะหน้าตาเธอนั้นคล้ายกับ แต้ว นาคีภาคแรกมาก และวันนี้สาวย้อ พลัดถิ่นก็มีภาพสวยๆของเธอมาให้ได้ชมกัน จะมัวรอช้าอยู่ทำไม ไปชมภาพกันเลยจ้า

ควงคู่กันมาร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ “นาคี 2” สำหรับพระนาง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ที่ยังไม่ทันมีผลงานออกสู่สายตา เพราะแค่วางตัวละครเป็นทั้งคู่แต่กลับมีกระแสกดดันว่าไม่เหมาะสมกับคาแรกเตอร์ รวมถึงฝั่งนางเอกที่มีหน้าตาลูกครึ่งเกินไป และสำเนียงภาษาอีสานที่เวอร์ชั่นละครของ “แต้ว-ณฐพร” ทำไว้ดีมาก จนคนจับตา พร้อมรับไปกินข้าวด้วยกันจริง แต่แค่ฉลองวันเกิดน้าล่วงหน้า

โดย ญาญ่า เผยว่า “ตื่นเต้นค่ะ หนูเป็นคนที่ติดละครเรื่องนาคีมาก แล้วหนูก็เพิ่งได้รู้เร็วๆ นี้เหมือนกันค่ะว่าจะได้แสดงหนัง โชคดีมากจริงๆ ค่ะ กดดันอยู่แล้วทุกๆ เรื่อง แต่อันนี้เป็นหนังเรื่องแรก เราพอทราบกระแสที่มีทั้งคนอยากดูและไม่อยากดู คือเป็นเรื่องปกติค่ะ และยอมรับว่าเวอร์ชั่นละครเขาทำดีมากค่ะ มันท้าทายอยู่แล้ว และเราต้องพูดอีสานด้วย ก็โชคดีหน่อยเพราะว่ามันเป็นละครปัจจุบัน ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่าหน้าลูกครึ่ง คือมันเป็นละครปัจจุบัน แต่เราก็ฝึกพูดภาษาอีสาน โชคดีที่มีพี่ณเดชน์ ก็คือพอฟังรู้เรื่องเกือบทุกอย่าง หลังจากนี้ก็ต้องหัดเรื่องสำเนียงการออกเสียง”

ด้าน ณเดชน์ เสริมว่า “เราก็ยังไม่รู้อะไรเลยครับว่าต้องพูดอีสานกับน้องมั้ย บทยังไม่รู้ แต่ถ้าได้อยู่ด้วยกัน ก็คงมีบอกกันบ้างครับ แต่ว่ามั่นใจว่าทางพี่อ๊อฟน่าจะมีเวิร์กช็อปอยู่แล้ว และที่ตัดสินใจรับเล่นคือหนึ่งมันเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็อยากมีส่วนร่วมด้วยภาคแรกมันดีมากอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นภาคที่สองมันไม่ใช่เรื่องยากเลยในการตัดสินใจรับเล่นภาพยนตร์ ผมเชื่อว่าน่าจะเป็นอะไรที่สนุกและเป็นประสบการณ์ที่ดีและจะสร้างความประทับใจให้กับคนดูได้ในมุมมองของพี่อ๊อฟอย่างแน่นอน ซึ่งผมไม่ซีเรียสนะถ้าไม่ได้เป็นคู่หลัก คือพอได้ทราบเนื้อเรื่องคร่าวๆ มันมีอะไรที่สำคัญกว่าอยู่แล้วในหนังของเรื่องนี้”

ส่วนเรื่องกระแสละครเล่ห์ลับสลับร่าง พระเอกหนุ่มกล่าวว่า “ก็สนุกดีนะครับ ฉากเลิฟซีนก็มี ละครขำๆ นะครับ สบายๆ ในช่วงเวลานี้ คนมองว่าเราเป็นสาว คือผมว่าหลายๆ คนคงอยากดูตอนที่เราสลับร่างกัน ส่วนฉากจูบไม่มีแล้วครับ พอสลับร่างแล้วหมดแล้ว อดเลยครับ แต่เรื่องนี้ค่อนข้างเปิดโชว์หุ่นเยอะ ด้วยความที่เราเป็นตำรวจ พี่หนุ่มอยากให้ดูมีความดิบ เลยมีโอกาสได้เปิดบอดี้แต่ไม่ได้มีอะไรเยอะครับ และกระแสที่บอกไม่เปรี้ยงคือผมว่าต้องให้คนดูตัดสิน เราก็มีหน้าที่ทำในส่วนของการแสดงของเราให้สุดความสามารถแล้ว”

ญาญ่า “ก็ยากค่ะ ด้วยความที่เป็นคอมเมดี้ พี่หนุ่มก็อยากให้มันดูเยอะ มันต้องใช้อารมณ์ล้วนๆ เลย และทำยังไงก็ได้ให้เราตัวใหญ่ มันยาก แต่ว่าสนุกค่ะ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ จริงๆ ค่ะ ก็เป็นอีกรสหนึ่งที่ได้เล่นค่ะ แล้วปีหน้าก็มีละครคู่กันอีกเป็นของพี่แอนค่ะ แต่ละเรื่องมันต่างกันมากเลยค่ะ”

“ส่วนที่มีคนตั้งกระทู้ว่าเล่นคู่กับพี่ณเดชน์แล้วแป้ก สำหรับหนูอย่างที่พี่ณเดชน์บอกว่าทุกๆเรื่องหนูไม่ได้คิดว่ากำลังเล่นกับพี่ณเดชน์ เราเล่นกับตัวละครที่แตกต่างกันไป เราก็พยายามแบบสุดๆ ไปทุกๆเรื่อง ก็หวังว่าคนดูจะดูตรงจุดนั้นมากกว่าค่ะ และที่มีคนเห็นไปทานข้าวด้วยกันมา คือไปกับทางบ้าน วันเกิดน้าหนูเลยฉลองล่วงหน้า ไม่ได้เปิดตัวพี่ณเดชน์ คือเราไปกินข้าวค่ะ” นางเอกสาวกล่าว

“ก็รู้จักครับ รู้จักนานแล้ว ไม่เขินครับ ก็ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเองครับ” ณเดชน์ทิ้งท้าย

ละครนาคี 2 เราก็รู้กันแล้วนะคะ ว่าพระ-นางคนต่อไปคือใคร อันนี้เป็นแค่ความคิดเห็นของชาวเน็ต เพราะเห็นว่า นุนี เธอเป็นลูกแม่น้ำโขง น่าจะรับบทบาทได้ดี สาวย้อ พลัดถิ่นแห่งเพจอัพยิ้มฝากติดตามผลงานของเขากันด้วยนะคะ

ขอบคุณทีมา dv.upyim.co/

Loading...

comments

You May Also Like