อุ้มไปหน้าตาเฉย ไม่มีคนถาม สงสาร “น้องกิ๊ฟ” : เก่งจัง

Loading...

หลังจากที่มีกระแสวิพากษ์วิจรณ์กันอย่างมากในโลกออนไลน์เกี่ยวกับ ข่าว 4 โจ๋ อุ้มสาวเมาไปรุมข่มขืนจนเสียชีวิต และได้มีการจับกุมตัวผู้ต้องได้แล้วทั้งนั้น ล่าสุดทางสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Krisada Sawatdichai ได้โพสต์คลิปและข้อความเอาไว้ดังนี้

ทำแผน4วัยรุ่นหื่นอุ้มสาวไร้สติจากผับดังข่มขืนจนเสียชีวิต
ตำรวจใช้เวลาร่วม 3 ชั่วโมง นำตัว 4วัยรุ่นทำแผนอุ้มสาวไร้สติจากผับดังเมืองจันท์ข่มขืน จนเสียชีวิตคาล้งผลไม้ จำนนด้วยหลักฐานมัดตัวจากวงจรปิดแม้ตำรวจที่เข้ามาตรวจสถานบันเทิง ไม่สงสัยแต่กล้องย้อนเวลาดูหลักฐานได้ พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี,พ.ต.อ. เชษฐา กีชวรรณ์ ผกก.สภ.มะขาม ,ร.ต.อ.คมกฤช สมจิตร รอง สว.(สอบสวน)สภ.มะขาม พร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.มะขาม ร่วมกันควบคุมตัว 4 ผู้ต้องหา ตามหมายจับของศาล จ.จันทบุรี ประกอบด้วย นายณัฐพงษ์ หรือ โอ๊ต แสนกล้า อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 160/4 ม.5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายปัฐวีร์ หรือ ทีม บุญธรรม อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/9 ม.8 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี นายปัญญา หรือวิว จันสมดี อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/6 ม.8 ต.ฉมัน อ.มะขาม และ นายสุรสิทธิ์ หรือบอล ใจคำมี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/5 ม.6 ต.อ่างคีรี อ.มะขาม จ.จันทบุรี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.อุมาพร หอยสังข์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/4 ซ.พระยาตรัง 3 ถ.พระยาตรัง ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี สาวจำหน่ายเครื่องสำอาง เมื่อกลางดึกของวันที่ 26 พ.ค.61 ที่ผ่านมา จนกระทั่งรุ่งเช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งมีเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักของล้งผลไม้ ที่กำลังก่อสร้าง ไม่มีเลขที่ ริมถนนสายตะบกเตี้ย-วังแซ้ม ม.7 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี ภายหลังตรวจสอบจึงทราบว่า ผู้เสียชีวิต คือ น.ส.อุมาพร หอยสังข์

พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 26 พ.ค.61 กลุ่มผู้ต้องหาได้ไปเที่ยวที่สถานบริการแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี และในสถานบริการทางกลุ่มผู้ต้องหาได้พบกับ น.ส.อุมาพร ผู้ตาย ซึ่งมาเที่ยวเช่นกัน จากนั้นจึงได้ชวนกันดื่มกินจน น.ส.อุมาพร อยู่ในสภาพมีอาการมึนเมาไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ กลุ่มผู้ต้องหาจึงได้อุ้มตัว น.ส.อุมาพร ไปขึ้นรถยนต์กระบะอีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก-3172 จันทบุรี ซึ่งเป็นรถของหนึ่งในผู้ต้องหา ก่อนจะขับออกไปเมื่อเวลา 03.26 น.ของวันที่ 27 พ.ค. แล้วพาไปหลับนอนที่ล้งผลไม้ ในพื้นที่ ต.ฉมัน ดังกล่าว พร้อมกับทำการร่วมกันกระทำชำเรา น.ส.อุมาพร ในขณะที่หมดสติ ต่อมา เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น.วันที่ 27 พ.ค.ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรมะขาม ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบ จึงพบว่าเป็น น.ส.อุมาพร สภาพนอนอยู่บนที่นอนภายในห้อง ลักษณะนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน มีน้ำลายฟูมปาก และมีเลือดออกทางปากและจมูกเล็กน้อย จากการสืบสวนสอบสวน รวมทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดของสถานบริการ ทราบว่า กลุ่มผู้ต้องหาทั้ง 4 คน เป็นผู้กระทำความผิด จึงขออนุมัติศาล จ.จันทบุรี ออกหมายจับ และตามจับกุมตัวมาสอบสวน โดยกล่าวหาว่า นายณัฐพงษ์, นายปัฐวีร์,นายปัญญา กระทำผิดฐาน ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยที่ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง ส่วน นายสุรสิทธิ์ ปฏิเสธร่วมกันกระทำชำเรา เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา สนับสนุนผู้อื่นให้ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยที่ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ฯ

หลังการใช้เวลาทำแผนฯอยู่นานร่วม 3 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวกลุ่มผู้ต้องหาทั้งหมดขึ้นรถ เป็นการด่วนเนื่องจากมีชาวบ้านตลอดจนญาติผู้เสียชีวิต มารุมดูหน้าผู้ต้องหา และพยายามปรี่เข้าจะประชาทัณฑ์ เนื่องจากโกรธแค้นกับการกระทำที่เกิดขึ้น พร้อมกันนี้ ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามผู้ต้องหา ให้ตอบข้อซักถาม แต่กลับถูกปฏิเสธจากเจ้าหน้าที่ โดยอ้างกฎระเบียบใหม่ ไม่สามารถให้พูดคุยหรือซักถามกับผู้ต้องหาได้ ขณะเดียวกัน ก็ทำญาติผู้ตายไม่พอใจ เพราะไม่มีโอกาสได้พูดคุยสอบถามกับกลุ่มผู้ต้องหา เพียงแต่ให้ทางญาติรับฟังผลการสอบสวนจากทางตำรวจเท่านั้น

โดยนางแตงอ่อน คีรี อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 395/1 ม.7 ต.คลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ซึ่งเป็นยายของ ผู้ตาย ได้เดินทางมาพร้อมกับญาติๆ ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ค.ที่พบศพ น.ส.อุมาพร หลานสาว เพื่อติดตามคดีหลังยังไม่พอใจกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการทำคดีนี้ เพราะพบเห็นสิ่งผิดปรกติหลายอย่าง ซึ่งนางแตงอ่อน บอกกับผู้สื่อข่าวว่า แม้ว่าทางตำรวจจะส่งศพหลานสาวมาทำการผ่าชันสูตร ที่ รพ.พระปกเกล้า จันทบุรี ไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว และต้องรอผลชันสูตรที่แน่ชัดซึ่งจะส่งกลับมาจากกรุงเทพฯ ในอีกหลายวัน เพื่อประกอบสำนวนคดี แต่ตนเองยังมั่นใจว่า หลานสาว ไม่ได้ตายด้วยสาเหตุปรกติอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากนี้หากผลตรวจชันสูตรออกมา แล้วไม่เป็นที่พอใจ ก็จะหาวิธีดำเนินการทางกฎหมายอย่างอื่นต่อไป จากข้อมูลลับพบว่ากลุ่มชายทั้งหมดเป็นกลุ่มเก็บเงินกู้ให้นายทุนในพื้นที่จันทบุรี

คลิป

ขอบคุณ : Krisada Sawatdichai

Loading...

comments

You May Also Like