“จตุรงค์ มกจ๊ก”วิ่งเก็บตกต่อลมหายใจเพื่อผู้ป่วย ล่าสุดหมอให้หยุดวิ่ง ถึงขั้นให้ยานอนหลับ พอรู้ถึงสาเหตุยอมใจผู้ชายคนนี้จริงๆ!!! – ข่าวมีสาระ

Loading...

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลกมากความสามารถอย่าง จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก ที่ได้ที่ได้อุทิศตนเอง วิ่งหาเงินเพื่อ รับบริจาค โครงการเก็บต่อลมหายใจ เพื่อผู้ป่วยไอซียู มาถึงวันนี้ ผ่านไปเป็นเวลา 3 วันแล้ว ในการวิ่งเก็บตกต่อลมหายใจ เพื่อผู้ป่วยฯ ของจตุรงค์ และคณะ ที่เรียกว่ายังคงใจสู้ไม่ถอย

แม้สภาพร่างกายจะเริ่มทรุดลงไปตามการใช้งานก็ตาม โดยได้ยอดบริจาคแล้ว ถึง 1,317,682 บาท ซึ่งการวิ่งครั้งนี้ต้องการเครื่องช่วยหายใจจำนวน 10 เครื่องๆละ 8.5 แสนบาท ส่วนจะประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจเอาไว้หรือไม่ คงต้องตามเอาใจช่วยกัน

และล่าสุดเพจ ครัวลุงรงค์ โพธาราม BY จตุรงค์ฟาร์ม ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า

แอตมินครับ.. ค่าเลือดที่เอาไปตรวจเมื่อวาน บ่งบอกอะไรหลายอย่าง สรุปง่ายๆ ลุงแกเสียเหงื่อเยอะแต่แกจิบน้ำน้อยไป จึงทำให้ร่างกายขาดน้ำ แกบอกกลัวจุก จึงทำให้คุณหมอต้องขอร้องแกมบังคับให้ลุงแกต้องกับมาโรงพยาบาลโพธาราม หมอบอกให้ลุงหยุด2วัน แกไม่ยอม หมอเลยให้ยานอนหลับและให้แกวิ่งแต่ต้องเริ่มบ่ายๆ ตอนนี้แกหลับแล้วครับ แกฝากราตรีสวัสดิ์… ชื่อบัญชี.. เงินบริจาคโพธาราม โครงการเก็บตกต่อลมหายใจ เพื่อผู้ป่วยไอซียู

คลิป

คลิปจาก ครัวลุงรงค์ โพธาราม BY จตุรงค์ฟาร์ม

คลิปที่2

คลิปจากข่าวดัง เฟสบุ๊ค
เมนูนำทาง เรื่อง

Loading...

comments

You May Also Like